Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh là một thiết bị y tế dùng để chăm sóc người bệnh, giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua giường y tế, đa phần khách hàng đều muốn tìm được chiếc giường y tế cao cấp, trang bị đầy đủ các tính năng để được nghỉ ngơi, thoải mái và tiện lợi.

Giường y tế cao cấp thường có chức năng nâng mình và đầu hoặc nâng mình về chân để máu huyết lưu thông một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn có thanh chắn để bảo vệ thân thể của người bệnh, người bệnh khi xoay người không lo bị rơi xuống sàn nhà đồng thời giúp người chăm sóc bệnh nhân dễ dàng dùng tay quay nâng người bệnh khi thay đồ. Hơn nữa, giường y tế cao cấp còn có thêm bánh xe, giúp người chăm sóc có thể di chuyển người bệnh đến một vị trí khác, cho họ ra ngoài phơi nắng hoặc hít thở không khí ngoài trời.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng, các bạn cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với người bệnh và phải tìm đến những đơn vị bán giường y tế uy tín, chuyên nghiệp để mua hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn giường y tế cao cấp phù hợp với người bệnh và địa chỉ mua giường y tế chất lượng, giá rẻ.

giuong y te 4 tay quay

  1. Cách chn giưng y tế cao cp phù hp vi ngưi bnh

Hầu hết các sản phẩm giường bệnh y tế thì đều có chất lượng và tiêu chuẩn ngang nhau, chỉ khác về chủng loại và chức năng hỗ trợ như loại giường y tế có thể nâng đầu bằng tay hoặc tay quay. Giường y tế tay quay có 2 loại: giường y tế một tay quay và giường y tế 2 tay quay.

Nếu người bệnh bị gãy chân hoặc thương tật thì nên chọn loại giường y tế 1 tay quay. Nếu cần hỗ trợ vệ sinh tại chỗ thì chọn giường y tế 1 tay quay và có thêm chiếc bô vệ sinh.

Nếu người bệnh là người già, cần phải tĩnh dưỡng thì nên chọn loại giường có thể nâng đầu lên một góc 15-25 độ, điều này giúp người bệnh dễ thở hơn.

Đối với người bệnh mắc chứng suy tim, suy hô hấp hay huyết áp cao thì nên chọn giường y tế 2 tay quay để lưu thông máu dễ dàng, giúp giấc ngủ được sâu và ngon hơn.

  1. Ca hàng bán thiết b y tế bán giưng bnh uy tín, cht lưng ti Hi Dương

Cửa hàng chúng tôi là một đơn vị chuyên phân phối các giường y tế cao cấp, chất lượng cho các trung tâm y tế, bệnh viện tại Hải Dương. Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu mua giường bệnh.

Chúng tôi cam kết vi khách hàng:

– Các sản phẩm giường y tế sản xuất trong nước được làm từ chất liệu inox cao cấp, đa chức năng, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Loại giường bệnh cao cấp điện được làm từ thếp, sơn tĩnh điện, có ưu điểm bền đẹp, giá rẻ, phù hợp với bệnh nhân nam.

– Giường y tế cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo mới 100%, được làm từ chất liệu cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền. Giường có thể nâng lên hạ xuống, nằm, ngồi, phục hồi chức năng cho tất cả các bệnh nhân.

Vì thế, đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất, có giá tốt nhất và bảo hành chu đáo